Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 15:24

In phông cưới đẹp, giá rẻ

Đăng bởi  inbat Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Phông trang trí ngày cưới: Hiện nay trong đám cưới hiện đại có rất nhiều kiểu trang trí phông cưới đẹp khác nhau và dùng các chất liệu khác nhau như phông cưới in bạt hiflex, phông cưới in bạt dán thêm hoa giấy, phông lụa, phông chữ xốp, phông hoa giấy….Tuy nhiên loại phổ biến nhất vẫn là kiểu in phông bạt cưới. 

in phong cuoi dep118

+ Phông in bạt: ( phông cưới + background chụp hình) In trên bạt hiflex, loại bạt chuyên làm biển quảng cáo, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại phông trang trí khác. Các bạn có thể tự thiết kế rồi mang ra xưởng in, hoặc ra xưởng in để người ta thiết kế cho các bạn. Bên mình đang in với giá khuyến mãi là 20.000/m2 cho 1 sản phẩm hoàn thiện. 

in phong cuoi dep92

+ Phông cưới hiện nay có hai loại cơ bản là phông cưới vải lụa cao cấp và phông cưới in bạt căng khung, dựa trên đấy với sự thay đổi các loại phụ kiện sẽ có các loại phông cưới vải lụa viền hoa, phông cưới vải lụa kết hợp dây pha lê hay phông cưới vải kết hợp hoa giấy…  Phông cưới vải lụa có ưu điểm là mềm mại, sang trọng nhưng trông sẽ hơi già và dễ nhàm chán vì trông sẽ giống nhau. Ngược lại thì phông cưới in bạt với ưu điểm là mẫu mã đa dạng, chất liệu hiện đại, cũng có thể kết hợp với hoa giấy và các phụ kiện khác sẽ tạo hiệu quả đặc biệt ấn tượng. Ngoài ra hiện nay còn có loại phông hoa giấy mới rất đẹp sang trọng cho những đám cưới cao cấp ở khách sạn.

Thiên Hà đơn vị in phông cưới số 1 Hà Nội, với giá cả rẻ, chất lượng cao Thiên Hà là điểm đến của các cặp đôi. LH: 0929.66.2222

Read 3171 times
in bat kho lon khuyen mai 15 12 2015