Chủ nhật, 05 Tháng 7 2015 13:45

In decal trong giá rẻ tại xưởng in Thiên Hà: 0929.66.2222

Đăng bởi  inbat Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Xưởng in Thiên Hà cung cấp dịch vụ In Decal trong với giá cả, chất lượng tốt nhất cho khách hàng

In decal trong là một loại in kĩ thuật số đặc biệt, hình ảnh được in trên một chất liệu dày nhưng lại có khả năng nhìn xuyên thấu, thích hợp cho việc dán dính trang trí, quảng cáo trên mọi bề mặt đặc biệt là kính. 

Ta có thể bắt gặp những tấm decal trong này được dán ở rất nhiều nơi, trong quán ăn, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến những đồ vật mũ bảo hiểm, laptop cũng có thể sử dụng sản phẩm của decal trong để trang trí...Với chất liệu mực tốt cho ra một sản phẩm, hình ảnh rõ nét, màu của stick trong nhìn thất được phía sau, chất liệu bám dính tốt. 

in decal trong01

In decal trong có nhiều ưu điểm

Sản phẩm Decal trong có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao,…

Nhãn Decal nhựa trong là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc. Mực in trên decal trong có loại in xong bám chặt không cần cán màng, màu mực tươi theo ý muốn.

in decal trong02

In decal sử dụng phổ biến cho cửa kính.

in decal trong05

Read 863 times
in bat kho lon khuyen mai 15 12 2015