Chủ nhật, 24 Tháng 5 2015 01:13

In decal oto đẹp, in decal xe chất lượng cao

Đăng bởi  inbat Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Decal là một loại nhựa, vải, giấy hoặc chất nền gốm đã in trên đó một mô hình hoặc hình ảnh, để có thể dính trên bề mặt khác khi có tác động của nhiệt hoặc keo dính, nước.... In decal được phổ biến vào cuối thế kỉ 19, kĩ thuật in này được phát minh bởi Simon François Ravenet đến từ Pháp.

Ngày nay in decal được sử dụng chủ yếu cho các loại:

+ In Decal xe: các họa tiết trên xe oto, xe máy, các vật dụng thiết thực như: laptop, điện thoại.. nhằm mục đích trang trí hoặc thông tin quảng cáo, một lớp bảo vệ ngoài của sản phẩm.

+ In Decal trong: thường in trên mặt kính, gạch mem... mục đích để trang trí cho các văn phòng, trung tâm thương mại, ...

in decal xe chat luong cao 1

 In decal xe máy trang trí

In decal thường được in trên các chất liệu:

+ In decal nhựa

+ In decal lụa

+ In decal giấy

+ In decal trên giấy bóng kính. ...

in decal xe chat luong cao 2

 In decal cho xe oto

Quá trình sản xuất Decal in ấn:

Sản xuất Decal bắt đầu với các tấm nhựa vinyl. Vinyl được đưa qua một máy vẽ lớn, định dạng họa tiết, hình ảnh mong muốn trong  máy in, chỉnh máy cắt để in ra những hình mong muốn. Thiết kế điển hình được tạo ra bằng cách lập trình trên máy tính chuyên ngành và gửi đến các máy điện tử. Sau khi mô hình được cắt, vinyl dư thừa trên bảng được đưa ra bằng 1 đường khác. Cuối cùng một lớp phủ trên bề mặt của tấm nhựa vinyl, để đảm bảo chất lượng cho bản decal, sử dụng lâu dài.

Read 1161 times
in bat kho lon khuyen mai 15 12 2015